NHIỀU NGUỒN PHÚC LỢI "CÔNG TY VMEP LÀ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH"

Chúng tôi tạo nên một môi trường làm việc tốt đẹp nhằm thực hiện việc quản lý nguồn lực mang tính nhân văn, chú trọng huấn luyện đào tạo và phát triển nhân tài toàn diện. Công ty coi trọng mỗi nhân tài, luôn mong mọi người làm việc vui vẻ và cảm nhận được những giá trị mà công việc mang lại. Công ty xem nhân viên như những người thân trong gia đình, bởi vì "Công ty là một đại gia đình".

Công ty thành lập Ban Phúc Lợi, tổ chức các hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho nhân viên như: tặng quà lễ tết, mừng sinh nhật, chăm sóc sức khỏe, mua xe trả góp, chương trình văn nghệ, các hoạt động đoàn thể phong phú và tổ chức tham quan, du lịch. Ngoài ra, liên hoan tất niên, ngày hội " Đại Gia đình SYM", trợ cấp lễ cưới, đám tang, ... đều nhằm mục đích mang lại cho toàn thể nhân viên những khoản phúc lợi tốt nhất.

 

ĐÓNG GÓP XÃ HỘI - PHÁT TRIỂN CÙNG VIỆT NAM

VMEP đã đầu tư tại Việt Nam hơn 24 năm qua, luôn được người tiêu dùng khẳng định và chấp nhận. Với quan niệm "làm một doanh nghiệp xã hội cần", phát triển cùng Việt Nam, chung tay xây dựng một xã hội ngày càng tươi đẹp hơn, VMEP rất chú trọng đến hoạt động đóng góp xã hội. Đặc biệt, Công ty đã thành lập "Hội từ thiện VMEP", đồng thời khuyến khích nhân viên công ty và các nhà máy vệ tinh của VMEP cùng chung đóng góp. Với tấm lòng "Thương người như thể thương thân", giúp đỡ những người thật sự khó khăn cần giúp đỡ để họ có được một sự chăm sóc cơ bản trong cuộc sống.

Hoạt động từ thiện xã hội của VMEP được chia thành 4 lĩnh vực chính: giáo dục, văn hóa, y tế và cứu trợ. Kết hợp với các ban ngành liên quan và các tổ chức từ thiện để cải thiện cuộc sống và tạo ra một xã hội ấm áp tình người. VMEP luôn mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình vì một tương lai Việt Nam tốt đẹp hơn.

Với mục đích mang đến một hệ thống cầu an toàn và thuận tiện để cải thiện tình hình giao thông nông thôn, từ năm 2006 Công ty VMEP đã thúc đẩy chương trình xây dựng 100 cây cầu ở miền Tây nhằm thực hiện quan niệm "Phát triển cùng Việt Nam".