ATTILA TRỞ LẠI HOÀN TOÀN MỚI

New Attila 125 trẻ trung hơn, thời trang hơn…Một tạo dáng thiết kế hoàn toàn mới mang đến cho bạn niềm đam mê vô tận.

Mặt đồng hồ full LCD, các thông số hiển thị đầy đủ các thông tin vận hành của xe, tinh xảo và mỹ quan hơn. Cổng sạc điện thoại đặt ở vị trí trên tay lái có nắp chụp chống nước rất tiện lợi, giúp kết nối sạc dễ dàng khi đang lái xe.

Đèn trước lớn kiểu cổ điển, bóng pha dạng LED, trong đầu đèn có logo chìm SYM và đèn LED ban ngày  tạo ấn tượng cá tính, sang trọng và dễ nhận dạng. Hệ thống đèn sau dạng LED được sắp đặt nhiều tầng, tạo dáng 3D tăng chiều sâu chiếu sáng, thêm vẻ thẩm mỹ và cao cấp cho xe. Đèn LED nhận dạng trước mặt nạ bố trí theo nằm dọc cùng với miếng da cao cấp, tạo nên cái nhìn trẻ trung và thời trang.

Hộc chứa đồ dưới yên xe siêu lớn, có thể chứa hai nón bảo hiểm loại 3/4 đầu và để thêm những vận dụng khác vì khoang chứa lên đến 27L. Nắp bình xăng được giấu ở phía cốp trước rất an toàn. Thao tác mở nắp xăng thật nhẹ nhàng nhờ cơ chế nắp xăng tự bung khi xoay chìa khóa sang phải. Gác chân sau khi sử dụng chỉ nhấn nhẹ là tự bung ra, khi không sử dụng thì thu gọn vào thân xe, rất tiện lợi và thẩm mỹ.

Tay nắm sau bằng inox bo tròn theo đuôi xe, tạo vẻ chắc chắn, tư thế dựng xe thoải mái và tôn thêm vẻ cao cấp cho xe. Yên xe dài, dáng liền lạc, đường chỉ may tạo gân nổi cùng với màu đỏ đô làm nổi bật và cao cấp cho xe.

Động cơ E-Power 125cc thiết kế hoàn toàn mới, rất tiết kiệm xăng, mã lực mạnh, thân thiện với môi trường, vận hành êm ái hơn. Phanh đĩa 190mm, với 2 piston kẹp giúp phanh chính xác, nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Phiên bản New Attila 125 được nhận diện với logo Attila hoàn toàn mới. Với thiết kế cách điệu vương miện chữ A cùng với những chấm sáng kiểu kim cương bao quanh…Logo Attila như vật thể trang trí làm cho xe đẹp hơn và cảm giác cao cấp hơn. New Attila 125 có 3 màu: trắng, đen và đỏ. 

mpo