@img-feature0

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Đối với người Việt Nam, việc đón Tết Nguyên Đán đủ đầy và khởi đầu năm mới may mắn, thuận lợi mang giá trị tinh thần rất quan trọng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua những việc cần chuẩn bị sau đây nhé!

Chiến lược ưu tiên chất lượng cho sản phẩm xe máy SYM tại Việt Nam

Tập đoàn SanYang, công ty mẹ của hãng xe máy SYM Việt Nam đã có những bước cải cách hiệu quả dưới sự lãnh đạo của ông Wu Ching Yuan và thành công bén rễ tại thị trường Đài Loan. Ở thị trường Việt Nam, SanYang hiện đang tập trung cải tiến chất lượng sản phẩm.

Lướt phố mùa lễ hội, tươi vui rạng rỡ cùng SYM 50cc

Mùa lễ hội cuối năm đang đến rất gần, phố phường lấp lánh niềm vui. Hãy cùng SYM chọn cho mình một người bạn đồng hành để lướt phố tận hưởng không khí lễ hội rộn ràng nhé!

Học lái xe “đúng” ở ngày hội “Hướng dẫn lái xe an toàn” của SYM Việt Nam

Trong tháng 11 này, SYM Việt Nam sẽ cùng các trường THPT tại khu vực miền Bắc, Trung, Nam và Tây Nguyên phối hợp tổ chức tiếp nối chuỗi sự kiện Ngày hội “Hướng dẫn lái xe an toàn” với nhiều hoạt động hấp dẫn.     

Rộn ràng “Ngày hội lái xe an toàn” với SYM Việt Nam

Tiếp nối chuỗi hành trình trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng để tham gia giao thông an toàn. Tháng 10/2022 SYM Việt Nam đã phối hợp với các trường THPT khu vực Bắc Sông Hậu tổ chức “Ngày hội lái xe an toàn” của SYM đến với các bạn học sinh.

CHẠY XE AN TOÀN VÀ BẢO DƯỠNG XE TỐT TRONG MÙA MƯA

Tháng 9 thu về nhưng mùa mưa vẫn chưa qua, những cơn mưa giông bất chợt dễ gây nguy hiểm cho người đi xe máy khi di chuyển trên đường. Bỏ túi vài lưu ý sau để giữ an toàn cho bạn và xe khi bất ngờ gặp mưa nhé!

“LÁI XE AN TOÀN” CÙNG SYM 50CC

Hướng đến những hoạt động và thông điệp ý nghĩa, SYM tiếp tục tổ chức chương trình “Ngày hội tuyên truyền - Hướng dẫn lái xe an toàn” tại các trường THPT trên toàn quốc.

NHỮNG MẸO NHỎ GIÚP GEN Z CÓ MỘT MÙA TỰU TRƯỜNG ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Khi những cuộc chơi mùa hè dần khép lại, cũng là lúc các bạn học sinh cần F5 lại tinh thần, sẵn sàng chuẩn bị cho một mùa tựu trường sôi nổi. Để SYM mách bạn một số mẹo nhỏ để có một sự comeback thật hoành tráng nha.