SYM 50CC CÙNG GEN Z HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Không chỉ là một phương tiện mà là biểu tượng của cá tính và phong cách riêng. Không chỉ di chuyển mà là cách chúng ta mỗi ngày cùng tiến về phía trước.  SYM 50cc luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những ước mơ!

SYM PHỐI HỢP VỚI CÁC TRƯỜNG PTTH TỔ CHỨC NGÀY HỘI LÁI XE AN TOÀN 2024

Nhằm giúp cho các em học sinh có những kiến thức lái xe an toàn khi tham gia giao thông, SYM phối hợp với các trường PTTH trên toàn quốc tiếp tục tổ chức “Ngày hội lái xe an toàn 2024” và trao học bổng cho những học sinh nghèo hiếu học.

Muôn kiểu đón Xuân của Gen Z

Không khí Xuân đã tràn ngập khắp nơi. Cùng khám phá xem các bạn trẻ Gen Z đang chào đón một mùa Tết đầy sôi động và ý nghĩa như thế nào nhé.

Phong cách cùng SYM 50cc, gen Z tự tin chiếm spotlight mùa Noel

Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp nơi, đây cũng chính là thời điểm tuyệt vời để cùng bạn bè xuống phố tận hưởng không khí mùa lễ hội. Với SYM 50cc đồng hành, gen Z sẽ ghi dấu một mùa Noel đáng nhớ trong vô vàn khoảnh khắc đẹp.

TIPS: KIỂM TRA XE TRƯỚC KHI RA ĐƯỜNG, CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Trước khi ra đường, đặc biệt là khi cần đi đường xa, bạn nên kiểm tra xe cẩn thận để có hành trình thuận lợi, an toàn. Bỏ túi các tips sau để yên tâm vi vu khắp chốn với xế cưng SYM bạn nhé!

NGƯỜI KẾ THỪA TẬP ĐOÀN SANYANG QUYẾT TÂM CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á

Sau khi giành vị trí dẫn đầu thị trường xe máy Đài Loan vào năm 2022, tập đoàn Sanyang dưới sự dẫn dắt của Wu Yicheng - người kế thừa tập đoàn, đặt mục tiêu tiếp theo là chinh phục thị trường Đông Nam Á.

LÝ DO PHẢI BẢO DƯỠNG XE MÁY ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng định kỳ là một phần quan trọng của việc duy trì an toàn và hiệu suất hoạt động của xe máy. Mùa tựu trường sắp đến, cũng là lúc xe cần được kiểm tra và bảo dưỡng để các bạn học sinh sinh viên có một hành trình đến trường an toàn.

CÁC BẠN TRẺ HÀO HỨNG CHÀO ĐÓN SYM SHARK 50 TRONG HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT

Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn tại các trường trung học phổ thông trên cả nước, SYM Việt Nam sẽ tiếp tục “chuyển động” với hành trình hoàn toàn mới trong dịp hè này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ.